Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu tặng 3 triệu khẩu trang cho người dân Quảng Ninh

Doanh nhân người Quảng Ninh Đào Hồng Tuyển – ông chủ của đảo du lịch Tuần Châu, TP.Hạ Long (Quảng Ninh) – đã ủng hộ 5 tỉ đồng để mua 3 triệu chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn phát miễn phí cho người dân Quảng Ninh.

 

1

Ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu

 

Nhằm chia sẻ, đồng hành cùng nhân dân Quảng Ninh đối phó với diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19, ông Đào Hồng Tuyển đã đứng ra kêu gọi, vận động các doanh nhân, doanh nghiệp trong nước cùng chung tay hỗ trợ, đồng hành cùng nhân dân Quảng Ninh đối phó với diễn biến phức tạp của dịch COVID- 19.

Đến thời điểm hiện tại, các nhà hảo tâm đã ủng hộ trên 6 tỉ đồng. Trong đó, riêng cá nhân ông Đào Hồng Tuyển ủng hộ 5 tỉ đồng. Hiện, ông Tuyển đang tiếp tục kết nối với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh để vận động các doanh nghiệp chia sẻ và đồng hành cùng nhân dân Quảng Ninh.

Được biết, ông Đào Hồng Tuyển không ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt mà tìm kiếm, ký hợp đồng cung cấp khẩu trang vải kháng khuẩn từ các nhà cung cấp và phân phối trong cả nước, đưa về phát cho nhân dân. Hiện, số khẩu trang trên đang được các nhà sản xuất may và sẽ được chuyển về Quảng Ninh theo nhiều đợt.

Dự kiến, tuần tới, các nhà phân phối sẽ bàn giao khẩu trang cho Sở Y tế Quảng Ninh để tổ chức phát miễn phí tại tất cả các địa bàn trong tỉnh Quảng Ninh.

Hiện, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, khẩu trang y tế vẫn khan hiếm, nhiều nhà thuốc liên tục thông báo hết khẩu trang.

 

 Báo Lao Động

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *