Hội ngộ ông đồ và Triển lãm Thư pháp tại Tuần Châu

Chiều ngày 7/7, tại Tuần Châu Park, Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Tp Hạ Long, Quảng Ninh, Tập đoàn Tuần Châu đã tổ chức khai mạc Chương trình Hội ngộ ông đồ và Triển lãm Thư pháp.

Chương trình Hội ngộ ông đồ và Triển lãm thư pháp là sự kiện văn hóa đặc biệt được Tập đoàn Tuần Châu tổ chức nhằm tôn vinh, quảng bá, giới thiệu những nét đẹp văn hóa, đất nước, con người Việt Nam thông qua nghệ thuật thư pháp, là dịp để du khách trong và ngoài nước đến với Tuần Châu, Hạ Long hiểu và thêm yêu về sự giàu đẹp, trong sáng của tiếng Việt và con người Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động văn hóa thiết thực hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh.

Chương trình cũng chính là dịp để những ông đồ đến từ các vùng, miền và những người yêu thư pháp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, phát triển nghệ thuật thư pháp, đưa thư pháp Việt gần gũi và thân thuộc hơn vào cuộc sống.

Trong buổi khai mạc, du khách được chiêm ngưỡng gần 100 bức tranh thư pháp mang chủ đề về “con người, tình yêu và cuộc sống” chứa đựng cái hồn, cái thần của người viết và thưởng thức các tiết mục văn nghệ, giao lưu với các ông đồ để nhận được các bức thư pháp hoàn toàn miễn phí.

Chương trình Hội ngộ ông đồ và Triển lãm thư pháp diễn ra trong 3 ngày (7-9/7/2018) trong công viên Tuần Châu, cùng với sự kiện này, du khách còn được tham quan công viên thể chất, xem chương trình biểu diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biển, phim 9D tham gia các trò chơi cảm giác mạnh hiện đại trong nhà và ngoài trời…

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

Giám đốc Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu phát biểu khai mạc

 

Kỷ lục gia thư pháp Nguyễn Phúc Vĩnh Thọ đại diện cho 16 ông đồ tặng Thư pháp cho Tập đoàn Tuần Châu

Các nhà thư pháp khai bút

 

16 ông đồ – nhà thư pháp đến từ các tỉnh thành Hà Nội,Tp. Hồ Chí Minh Quảng Nam, Huế, Quảng Trị
Trong buổi khai mạc, đông đảo du khách đã nhận được những món quà thư pháp ý nghĩa

 

Các ông đồ, bà đồ tặng chữ miễn phí cho khách

Các nhà thư pháp bên những tác phẩm triễn lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *