Công viên biển

Công viên biển Tuần Châu là bãi biển nhân tạo với bãi cát thật và nước mặn được xây dựng trên diện tích gần 200 ha nằm tại địa phận xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, cách trung tâm Hà Nội 10km, cách trung tâm hội nghị quốc gia 15 phút. Được xếp vào khu vui chơi nghỉ dưỡng hiện đại nhất miền bắc.

Với tổng diện tích lên tới 5.000m², chiều cao cột sóng 1,5m, với bãi cát dài hơn 200m… sẽ cho du khách ấn tượng khó phai khi trải nghiệm tắm biển ngay giữa lòng Thủ đô. Bên cạnh đó, du khách sẽ vô cùng thích thú với các trải nghiệm tại trung tâm vui chơi giải trí; khám phá giới hạn của bản thân tại khu trò chơi cảm giác mạnh; hệ thống máng trượt cao cấp, hệ thống phễu, bể vầy trẻ em và nhiều mô hình trải nghiệm đa dạng sẽ mang lại cảm giác thú vị và mới lạ.

Ngoài ra, công viên biển Tuần Châu là nơi hội tụ của các hoạt động giải trí bao gồm các chương trình múa lân, biểu diễn hát chèo, hát quan họ, múa rối tại khu sân khấu thực cảnh, biểu diễn hải cẩu. Sự xuất hiện của các ca sĩ trẻ nổi tiếng, người mẫu, hoa hậu và các DJ sôi động đã khiến cho nơi đây trở thành một nơi lý tưởng cho các hoạt động giải trí và nghỉ dưỡng.

Tuần Châu Hạ Long1900 9388 Tuần Châu Hà Nội1900 555 516